Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý nhiệm kỳ 2020-2025 cho PGS.TS Bùi Thị Ngọc

Sáng ngày 30/6, Trường Đại học Thủy lợi đã tổ chức Buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý đối với bà Bùi Thị Ngọc. Tham gia buổi lễ có GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Cảnh Thái - Phó Hiệu trưởng, GS.TS Nguyễn Trung Việt - Phó Hiệu trưởng, đại diện các đơn vị và các thầy cô Khoa Kinh tế và Quản lý.

Tập thể Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị chúc mừng

Theo Quyết định bổ nhiệm, Nhà trường tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn PGS.TS Bùi Thị Ngọc - Trưởng Bộ môn Kế toán doanh nghiệp, Khoa Kế toán, Trường Đại học Lao động - Xã hội giữ chức vụ Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý nhiệm kỳ 2020-2025, theo nhiệm kỳ của Hiệu trưởng.

Ban Giám hiệu chúc mừng

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng chúc mừng tới PGS.TS Bùi Thị Ngọc đã trở thành nữ cán bộ quản lý của Khoa Kinh tế và Quản lý; đây cũng thể hiện sự thu hút của Nhà trường đối với xã hội không chỉ về sinh viên mà còn về nguồn nhân lực chất lượng cao đến từ các trường đại học khác về với Trường Đại học Thủy lợi. Hiệu trưởng mong muốn PGS. Ngọc trên cương vị quản lý mới sẽ cùng với Ban chủ nhiệm Khoa và các giảng viên trong Khoa Kinh tế và Quản lý đoàn kết, đồng lòng đưa đơn vị phát triển toàn diện ở các mặt như ngành nghề đào tạo, chương trình đào tạo, nội dung đào tạo, phương pháp giảng dạy và đánh giá, công tác giáo trình, bài giảng, nghiên cứu khoa học, v.v..

GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng phát biểu, giao nhiệm vụ cho Tân Phó Trưởng khoa

Cũng tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng chúc mừng viên chức được bổ nhiệm; hy vọng PGS.TS Bùi Thị Ngọc sẽ làm tốt vai trò, chức trách mới được giao. Đặc biệt nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo đầu ra cho sinh viên trong bối cảnh số lượng sinh viên của Khoa đang đứng top trong Trường; đồng thời cần tăng cường hơn nữa các công bố quốc tế, v.v..

GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Phát biểu khi nhận nhiệm vụ mới, tân Phó trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý cũng bày tỏ vinh dự khi được đóng góp tâm huyết cho sự phát triển của Nhà trường; đồng thời, gửi lời cám ơn và thể hiện quyết tâm đoàn kết cùng các thành viên trong đơn vị, phối hợp tốt với các phòng, ban liên quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đào tạo cũng như các nhiệm vụ chuyên môn của ngành.

PGS.TS Bùi Thị Ngọc phát biểu cảm ơn và nhận nhiệm vụ

Một số hình ảnh tại buổi lễ

PGS.TS. Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế & Quản lý phát biểu chúc mừng

PGS.TS. Nghiêm Văn Lợi – Nguyên Phó trưởng Khoa Kinh tế & Quản lý phát biểu chúc mừng

Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế &Quản ly tặng hoa chúc mừng

Bộ môn Kế toán tặng hoa chúc mừng

Bộ môn Tài chính tặng hoa chúc mừng

Đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Công trình tặng hoa chúc mừng

Bộ môn Quản trị Kinh doanh tặng hoa chúc mừng

Bộ môn Logistics và Chuỗi cung ứng tặng hoa chúc mừng

Bộ môn Kiểm toán tặng hoa chúc mừng

Bộ môn Quản trị du lịch và lữ hành tặng hoa chúc mừng

Bộ môn Kinh tế xây dựng tặng hoa chúc mừng

Bộ môn Kinh tế tặng hoa chúc mừng