HỌC KẾ TOÁN Ở ĐÂU?

Chương trình đào tạo ngành Kế toán là 1 trong 3 chương trình đào tạo đầu tiên của trường Đại học Thủy Lợi được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chương trình đào tạo được thiết kế tinh gọn, thiết thực, sử dụng giáo trình của các trường đại học nước ngoài để đào tạo ra các sinh viên đủ năng lực theo tiêu chuẩn của các tổ chức nghề nghiệp kế toán chuyên nghiệp.Trong quá trình học tập tại trường, ngoài các kiến thức về kế toán, các sinh viên được chú trọng đào tạo các kiến thức về tài chính, kinh tế và quản trị kinh doanh. Sinh viên được học cách sử dụng thông tin để ra quyết định quản trị bằng các giáo trình quốc tế hiện đại nên đều tự tin và nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc trong doanh nghiệp

Số lượng sinh viên kế toán đang theo học tại trường khoảng hơn 1500 sinh viên. Hầu hết sinh viên ra trường sau 4 năm học tập và chỉ sau từ 6 đến 9 tháng đã có việc làm đúng ngành trong các doanh nghiệp, các đơn vị hành chính sự nghiệp.

Năm 2021, ngành kế toán tuyển sinh theo 3 phương thức: tuyển thẳng, sử dụng tổ hợp kết quả thi THPT quốc gia và xét học bạ.

Chỉ tiêu tuyển sinh ngành kế toán dự kiến tại Hà Nội là 250SV, riêng chương trình đào tạo Kế toán chất lượng cao Việt-Anh là 50SV, tại TP HCM là 60SV. Tại Cơ sở Phố Hiến, trường xét tuyển 50 SV qua học bạ. Sinh viên sẽ học ở đây 2 năm đầu, sau đó chuyển lên Hà Nội học 2 năm cuối.

Trong đều kiện toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế ngày càng sâu rộng, ngành kế toán  đại học Thủy lợi cam kết tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo để sinh vên và các bậc phụ huynh đã gửi con em mình vào học tại trường ĐHTL ngày càng hài lòng hơn.

Clip giới thiệu ngành Kế toán: https://www.youtube.com/watch?v=ouDdSzkE1Y8&t=2s