Tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 20/11/2018, Văn phòng Khoa Kinh tế & Quản lý, Trường Đại học Thủy lợi (ĐHTL) như rực rỡ thêm với những bó hoa tươi thắm cùng lời chúc chân tình của các thế hệ học viên, sinh viên và các đối tác dành cho Khoa.

Theo truyền thống, sau buổi Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức long trọng tại Hội trường T45, các vị khách quý, các thầy cô, sinh viên, cựu sinh viên tiếp tục tham dự buổi lễ kỷ niệm được tổ chức ấm cúng tại văn phòng các khoa và các bộ môn.

Ban Chấp hành Liên chi đoàn đại điện cho các bạn sinh viên trong toàn Khoa thể hiện tình cảm của mình với thầy cô thông qua những lời chúc và bó hoa tươi thắm.

Tại buổi lễ, TS. Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế & Quản lý đã gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các vị khách quý, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể sinh viên có mặt đồng thời  mong muốn các thầy cô giáo, các bạn sinh viên cố gắng hơn nữa trong quá trình đào tạo và tự đào tạo để hoàn thiện bản thân mình, góp phần phát triển khoa ngày càng vững mạnh.

Ngày 20/11 cũng là dịp để các đồng nghiệp gửi lời chúc mừng tới nhau.

Một số hình ảnh nổi bật >>>

PGS. TS. Nguyễn Trung Dũng, nguyên Phó trưởng Khoa Kinh tế & Quản lý chụp ảnh kỷ niệm với các giảng viên trẻ

Thầy và trò Ngành Kinh tế nâng cốc chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Văn phòng Bộ môn Kinh tế

Các giảng viên trẻ của Bộ môn Kế toán và Quản trị Kinh doanh