Quảng bá tuyển sinh 2019 “Những sinh viên K61 của đại học Thủy Lợi tại Thái Bình”

Về với tỉnh Thái Bình, quê lúa của chị hai năm tấn, nơi con người chất phát mộc mạc đầy nghĩa tình với truyền thống hiếu học từ ngàn đời, đoàn quảng bá tuyển sinh của Đại học Thủy Lợi đầy hân hoan phấn khởi.

Một nhóm trong đoàn công tác quảng bá tuyển sinh của trường Đại học Thủy Lợi

Nhìn những ánh mắt cầu thị lắng nghe của các em học sinh lớp 12 chúng tôi có thêm động lực để giới thiệu về Đại học Thủy Lợi – một ngôi trường có truyền thống, năm 2019 trùng với năm sẽ diễn ra lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường và 40 năm thành lập khoa Kinh tế và Quản lý.

Giới thiệu về tuyển sinh của nhóm công tác tại Huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình

Với những câu hỏi thật thân thương, chúng tôi đã có dịp trao đổi giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề tuyển sinh, lựa chọn các ngành học phù hợp với nguyện vọng cũng như năng lực của các em. Qua cuộc trò chuyện, các em đã hiểu hơn về ngôi trường Đại học có bề dày truyền thống và đào tạo; là một trong những trường đại học có cơ sở vật chất hiện đại; đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với sinh viên.

Các em học sinh từ quê lúa Thái Bình cũng rất quan tâm đến chế độ đãi ngộ, khuyến khích, các loại học bổng trong học tập. Qua các thầy các cô trong đoàn, các em được cung cấp những thông tin quý giá về học phí, lệ phí ký túc xá, các loại học bổng, đặc biệt trong đó có quỹ học bổng của anh hùng lao động Lê Văn Kiểm (một cựu sinh viên của nhà Trường).

Các em đã chăm chú tìm hiểm và nghiên cứu cẩm nang tuyển sinh của Trường với những ước mơ đong đầy trong ánh mắt. Trong lòng chúng tôi thắp lên những niềm vui và thân thương nhất là khi chúng tôi hỏi “Các bạn ai muốn trở thành tân sinh viên K61 của trường đại học Thủy Lợi” nhiều cánh tay đã giơ lên, có bạn đã hào hứng thể hiện mong muốn của mình.

Các bạn học sinh thân yêu của trường THPT tại Huyện Thái Thụy tỉnh Thái Bình

Trong suốt thời gian công tác quảng bá tuyển sinh, đoàn chúng tôi luôn nhận được những tình cảm nồng ấm, sự quan tâm hỗ trợ vô điều kiện của các Thầy cô giáo viên tại các trường THPT mà chúng tôi đặt chân đến.

Thầy hiệu phó trường THPT Tây Thụy Anh

Giáo viên giảng dạy tại trường THPT đã hỗ trợ đoàn

Đoàn công tác của chúng tôi cũng đã được dán thông tin tuyển sinh của trường Đại học Thủy Lợi tại những vị trí trang trọng nhất của trường THPT.

Bảng tin trường THPT Đông Thụy Anh

Kết thúc chuyến công tác quảng bá tạm biệt những trường THPT của huyện Thái Thụy tỉnh Thái bình chúng tôi cảm nhận thật lâng lâng, bình an với những ngôi trường thật yên bình bao quanh bởi những cánh đồng lúa xanh ngát hương, những giáo viên tận tụy với học sinh và đặc biệt những học trò thật hiếu học, vô tư hồn nhiên, tràn đầy những niềm hy vọng cho tương lai tươi đẹp.

Viết bài: PT – TD