LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ TRƯỞNG BỘ MÔN QUẢN TRỊ KINH DOANH VÀ PHÓ TRƯỞNG BỘ MÔN KINH TẾ

Khoa Kinh tế và Quản lý chính thức bổ nhiệm Trưởng và Phó Bộ môn Quản trị kinh doanh và Kinh tế cho 2 cán bộ quản lý với năng lực và trình độ cao, nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối của tập thể cán bộ và giảng viên trong Khoa

Sáng ngày 05/09/2018, khoa Kinh tế và Quản lý – Đại học Thủy lợi đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Trưởng Bộ môn Quản trị Kinh doanh và Phó trưởng Bộ môn Kinh tế - trực thuộc Khoa Kinh tế và Quản lý

Đến dự buổi lễ về phía Khoa Kinh tế và Quản lý có TS. Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa, TS. Lê Văn Chính – Phó Khoa, PGS.TS. Nghiêm Văn Lợi – Trưởng Bộ môn Kế toán, cùng tập thể cán bộ quản lý và các giảng viên thuộc 2 Bộ môn Quản trị kinh doanh và Kinh tế.

Tại buổi lễ, TS. Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý đã trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ Trưởng, Phó Bộ môn Quản trị kinh doanh và Kinh tế. Theo đó:

• TS. Trần Quốc Hưng – quyết định bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Quản trị kinh doanh
  • TS. Phạm Thanh Trang – quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Bộ môn Kinh tế

TS. Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý đã phát biểu chúc mừng, ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp to lớn của các cán bộ được bổ nhiệm đối với sự phát triển của Khoa Kinh tế và Quản lý nói riêng và ĐH Thủy lợi nói chung và mong rằng trong thời gian sắp tới các cán bộ sẽ tiếp tục cống hiến, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Về phía các cán bộ được bổ nhiệm, TS. Trần Quốc Hưng bày tỏ niềm vinh dự to lớn và cảm ơn sự tín nhiệm, hỗ trợ tận tình của các lãnh đạo nhà trường, Khoa và toàn bộ giảng viên Bộ môn, đồng thời cũng chia sẻ về kế hoạch làm việc sắp tới để phát triển Bộ môn Quản trị kinh doanh và cam kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. TS. Trần Quốc Hưng cũng cho rằng lễ bổ nhiệm cũng là cơ hội tốt để Bộ môn Quản trị kinh doanh và Bộ môn Kinh tế trao đổi về những kế hoạch hợp tác, hỗ trợ nhau trong thời gian tới. TS. Phạm Thanh Trang – đại diện Bộ môn Kinh tế và là tân Phó Bộ môn – bày tỏ sự ủng hộ với những chia sẻ của TS. Trần Quốc Hưng, và cam kết sẽ nỗ lực hết sức mình nhằm phát triển Bộ môn Kinh tế cùng tập thể giảng viên.

Kết thúc buổi lễ, lãnh đạo Khoa, đại diện Bộ môn Kế toán cùng toàn thể giảng viên Khoa Kinh tế và Quản lý đã tặng hoa chúc mừng 2 cán bộ được bổ nhiệm trong không khí phấn khởi, ấm áp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lãnh đạo Khoa trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng Bộ môn Quản trị kinh doanh cho

TS. Trần Quốc Hưng

Tập thể giảng viên Bộ môn Quản trị kinh doanh tặng hoa và chúc mừng Trưởng Bộ môn mới

Lãnh đạo Khoa trao tặng Quyết định bổ nhiệm Phó trưởng Bộ môn Kinh tế cho

TS. Phạm Thanh Trang