Kế hoạch quảng bá tuyển sinh năm 2019 của Khoa Kinh tế và Quản lý

Để tăng cường hoạt động của Website và Fanpage của Khoa phục vụ công tác quảng bá tuyển sinh theo chủ trương của Nhà trường, Ban Chủ nhiệm Khoa Kinh tế và quản lý đề nghị các thầy cô trong toàn Khoa triển khai thực hiện một số hoạt động sau:

- Viết và đăng bài trên Website và Fanpage của Khoa  (Theo yêu cầu của Trường đây sẽ là một trong các chỉ tiêu đánh giá mức độ hoàn thành công việc, xét thi đua của cán bộ giảng viên, của Bộ môn và của Khoa).

- Like và share page của Khoa: https: www.facebook.com/fem.tlu.edu.vn, đồng thời mời cựu sinh viên, cựu học viên và bạn bè trong List friend Like page để tăng lượng tương tác (hiện tại số lượt like page của Khoa đạt mức 3.098 lượt, phấn đấu hết tháng 3 đạt mức 5.000 lượt like).

- Các thầy cô là cố vấn học tập, giáo viên hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp đôn đốc, nhắc nhở sinh viên trong lớp Like và share fanpage (Đây sẽ là căn cứ để đánh giá điểm rèn luyện sinh viên). Ban cán sự các lớp báo cáo kết quả like, share Fanpage của lớp cho các cố vấn học tập và gửi báo cáo về Khoa trước ngày 25/3/2019.

- Công tác xây dựng Clip quảng bá (6 clip) như sau:

            + Bộ môn Quản trị kinh doanh: 03 clip;

            + Bộ môn Kinh tế: 01 clip;

            + Bộ môn Quản lý xây dựng: 01 clip;

            + Bộ môn Kế toán: 01 clip

- Tổ chức cuộc thi ảnh: Ban chấp hành liên chi lên kế hoạch và triển khai trong tháng 3/2019.

- Tổ chức cuộc thi, mini game trên fanpage của Khoa: Thầy Thái Ngọc Thắng (BM Quản lý xây dựng) và cô Lương Thị Giang (BM Kế toán) lên ý tưởng và tổ chức triển khai.

Trong tháng 3 năm 2019, các cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế và Quản lý sẽ có buổi làm việc trực tiếp với các trường Trung học phổ thông tại tỉnh Thái Bình và tại huyện Ba Vì, Hà Nội để giới thiệu các điểm mới trong phương thức xét tuyển năm 2019 của trường Đại học Thủy lợi, các ngành đào tạo và các thế mạnh của Nhà trường qua đó muốn giới thiệu hình ảnh của Khoa Kinh tế và Quản lý nói riêng, hình ảnh của trường Đại học Thủy lợi nói chung đến các học sinh Trung học phổ thông.

  Gửi ý kiến phản hồi
929