Giao lưu văn nghệ giữa khoa Kinh tế và Quản lý với trường Đại học Northampton - Vương quốc Anh

Đêm giao lưu văn nghệ đã đem lại cho sinh viên hai trường một bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc. Âm nhạc đã xóa đi những rào cản địa lí, ngôn ngữ, đem sinh viên hai nước đến gần nhau. Đây sẽ là những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ của sinh viên hai trường.

Tiếp theo hoạt động trao đổi hợp tác giữa trường Đại học Thủy lợi và trường Đại học Northampton, tối 7/4/208, tại hội trường T45 Đại học Thủy lợi đã diễn ra chương trình giao lưu văn nghệ giữa sinh viên khoa Kinh tế và Quản lý với sinh viên trường Đại học Northampton.

Tham dự chương trình, về phía khoa Kinh tế và Quản lý có TS Đỗ Văn Quang – Trưởng khoa, TS Lê Văn Chính – Phó trưởng khoa cùng cán bộ, giảng viên và sinh viên trong khoa; về phía trường Đại học Northampton có PGS.TS  Holger Siemons -  quản lý đối tác khoa Luật và Kinh doanh, ông Adrian Pryce, Maged Zakher, Ashish Tandon - giảng viên cao cấp khoa Luật và Kinh doanh, bà Kantarose Wooley - phòng Quan hệ quốc tế phụ trách khu vực Đông Nam Á cùng 34 sinh viên của trường.

Đêm giao lưu đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn của sinh viên của hai trường. Sinh viên khoa Kinh tế và Quản lý biểu diễn các tiết mục: hát Về Kinh Bắc của sinh viên Nguyễn Thị Hồng Ngọc - á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi Đại học Thủy lợi 2018 thể hiện, sexy dance Từ hôm nay - feel like ooh của nhóm nhảy khoa Kinh tế và Quản lý, ca khúc Việt Nam ơi của sinh viên Đỗ Mạnh, múa Belly Dance Veil của sinh viên Bích Hợp - Top 5 Hoa khôi Thủy lợi 2018, ca khúc All about that bass sinh viên Bùi Thanh Thoan. Sinh viên trường Northampton biểu diễn các ca khúc Cup song, Real One, I dreamed a dream.

Một số hình ảnh của đêm giao lưu văn nghệ:

Sinh viên Nguyễn Thị Hồng Ngọc thể hiện ca khúc Về Kinh Bắc

Nhóm nhảy khoa Kinh tế và Quản lý thể hiện tiết mục sexy dance Từ hôm nay - feel like ooh

Tiết mục múa Temptation

Top 5 hoa khôi Đại học Thủy lợi Bích Hợp múa Belly Dance Veil

Sinh viên Bùi Thanh Thoan thể hiện ca khúc All about that bass

Một số tiết mục của sinh viên trường Đại học Northampton

Ảnh: Nguyễn Hiếu. Bài: Huy Vĩ - Nguyễn Thị Bình