Công bố Quyết định về việc điều động và giao nhiệm vụ cho viên chức

Sáng ngày 06/8, tại P206/A5, Khoa Kinh tế và quản lý đã tổ chức lễ công bố Quyết định điều động và giao nhiệm vụ cho PGS.TS Trần Văn Hòe.

Buổi lễ có sự tham dự của TS Đỗ Văn Quang - Bí thư Đảng bộ, Trưởng Khoa Kinh tế và quản lý; TS Lê Văn Chính– Phó trưởng Khoa; toàn thể giảng viên Bộ môn Kinh tế và viên chức được giao nhiệm vụ dịp này.

Theo quyết định, PGS.TS. Trần Văn Hòe – Giảng viên Bộ môn Quản trị Kinh doanh trực thuộc Khoa Kinh tế và quản lý sẽ phụ trách Bộ môn Kinh tế trực thuộc khoa Kinh tế và quản lý kể từ ngày 1/8/2018.

TS Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế và quản lý trao quyết định giao nhiệm vụ cho PGS.TS. Trần Văn Hòe.

Phát biểu giao nhiệm vụ, TS Đỗ Văn Quang – Trưởng Khoa Kinh tế và quản lý đã gửi lời chúc mừng tới PGS.TS. Trần Văn Hòe và hy vọng trong thời gian tới Bộ môn Kinh tế sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa, tăng cường kết nối với doanh nghiệp nhằm đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp giảng dạy và đánh giá, tăng thời gian thực hành, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên.

Về phần mình, PGS.TS. Trần Văn Hòe đã gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế và quản lý đã tín nhiệm và giao trọng trách mới. Nhiệm vụ trước mắt trong thời gian tới, PGS.TS. Trần Văn Hòe sẽ phối hợp với các thầy cô trong Bộ môn Kinh tế rà soát chương trình đào tạo, chú trọng đổi mới gắn với thực hành để phù hợp với chiến lược phát triển của trường, yêu cầu của xã hội.

Thực hiện: Nguyễn Thùy Trang