Chương trình đào tạo Thạc sĩ Kinh tế xây dựng - Trường Đại học Thuỷ lợi

Chương trình đào tạo tiên tiến, được hoàn thiện, cập nhật các kiến thức hiện đại, ứng dụng cho thực tiễn. Hiện nay, ngành xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn xây dựng từ quy mô lớn đến nhỏ đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ, kiến thức chuyên ngành cao. Vì vậy, có bằng Thạc sĩ kinh tế xây dựng sẽ tạo cơ hội lớn cho sự nghiệp của người học.

Chương trình học Thạc sĩ Kinh tế xây dựng uy tín, chất lượng, thuận lợi

Kinh tế xây dựng là ngành kết hợp giữa lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật và quản lý xây dựng với những công việc cụ thể như tài chính, kế toán, thống kê; công tác lập và thẩm định dự án đầu tư công trình xây dựng; lập, thẩm tra và thẩm định dự toán, thanh quyết toán xây dựng công trình; định giá và quản lý chi phí trong xây dựng.

Ngành xây dựng đang phát triển mạnh mẽ, các cơ quan quản lý nhà nước, các doanh nghiệp, tập đoàn xây dựng từ quy mô lớn đến nhỏ đều có nhu cầu tuyển dụng nhân sự có trình độ, kiến thức chuyên ngành cao, đặc biệt là năng lực tổng hợp về kinh tế, kỹ thuật và quản lý xây dựng. Vì vậy, có bằng Thạc sĩ kinh tế xây dựng sẽ tạo cơ hội lớn cho sự nghiệp của người học.

Vì sao nên học Thạc sĩ Kinh tế xây dựng tại Khoa Kinh tế và quản lý, Trường Đại học Thuỷ lợi:

1. Khoa Kinh tế và quản lý là một trong những khoa lớn của Trường Đại học Thuỷ lợi, có uy tín về đào tạo các ngành kinh tế, kỹ thuật và quản lý xây dựng. Đội ngũ giảng viên có trình độ, kinh nghiệm, nhiệt huyết, được đào tạo từ các trường đại học có uy tín trong và ngoài nước với gần 40% giảng viên có trình độ GS, PGS, Tiến sĩ.

2. Chương trình đào tạo tiên tiến, được hoàn thiện, cập nhật các kiến thức hiện đại, ứng dụng cho thực tiễn. Vì vậy, các thế hệ sinh viên, học viên tốt nghiệp của Khoa Kinh tế và quản lý luôn được các cơ quan nhà nước, doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực chuyên môn và ý thức làm việc. Có chi tiết chương trình kèm theo.

3. Thời gian phù hợp cho người đi làm: Thời gian đào tạo 18 tháng, học vào Thứ 7, Chủ nhật hàng tuần. Tuyển sinh một năm 2 đợt, dự kiến vào Tháng 5 (hoặc 6) và Tháng 10 (hoặc 11) hàng năm.

4. Thủ tục thuận tiện: Quá trình học từ thi đầu vào đến tốt nghiệp sẽ được tạo điều kiện với các thủ tục nhanh chóng, thuận tiện.

5. Văn bằng sau khi tốt nghiệp: Cấp bằng thạc sỹ chính quy đúng với chuyên ngành đăng ký học, bằng cấp ngay sau khi tốt nghiệp theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo. Bằng đủ tiêu chuẩn thi công chức, các bấp bậc quản lý cao cấp.

6. Đối tượng tuyển sinh: học viên tốt nghiệp đúng ngành hoặc phù hợp với ngành đăng ký học. Học viên bằng tốt nghiệp gần ngành/chuyên ngành sẽ học bổ sung kiến thức trước khi thi như quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo và của Trường Đại học Thủy lợi.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Khoa Kinh tế và Quản lý

Điện thoại: 0243 8522028