TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ HỌC PHẦN TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN KHÓA 57K

Từ ngày 1/7 đến ngày 4/7/2019, Bộ môn Kinh tế đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 57 theo Quyết định số 1026/QĐ-ĐHTL ngày 13 tháng 06 năm 2019 của Hiệu trưởng trường Đại học Thủy lợi về Thành lập Hội đồng xét và chấm tốt nghiệp trình độ Đại học chính quy, Liên thông cao đẳng lên Đại học hệ chính quy cấp Khoa học kỳ II năm học 2018-2019. Đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lần I năm nay bao gồm tổng số 69 sinh viên và được chia thành 4 hội đồng theo các chuyên ngành khác nhau. Các hội đồng và số lượng sinh viên bảo vệ đợt này bao gồm: 1) Hội đồng Kinh tế Phát triển 1: 18 sinh viên; 2) Hội đồng Kinh tế Phát triển 2: 17 sinh viên; 3) Hội đồng Kinh tế Quốc tế: 21 sinh viên; và 4) Hội đồng Kinh tế tài nguyên thiên nhiên: 13 sinh viên.

Kết quả bảo vệ khóa luận trong các hội đồng đều đạt 100%, trong đó: Hội đồng Kinh tế Phát triển 1 có số sinh viên đạt loại A là 9/18, chiếm 50% và số còn lại đạt loại B; Hội đồng Kinh tế Phát triển 2 có số sinh viên đạt loại A là 6/17 sinh viên, chiếm 35% và số còn lại đạt loại B; Hội đồng Kinh tế Quốc tế có số sinh viên đạt loại A là 7/21, chiếm 33% và số còn lại đạt loại B; Hội đồng Kinh tế tài nguyên thiên nhiên có số sinh viên đạt loại A là 4/13, chiếm 31% và số còn lại đạt loại B.

Sau lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã có các hoạt động nhằm tri ân các thầy cô giáo cũng như liên hoan chia tay mái trường sau 4 năm học tập và rèn luyện. Nhiều dòng tin nhắn thể hiện sự biết ơn của các bạn sinh viên gửi đến các thầy cô qua tin nhắn, nhóm mạng xã hội. Một bạn với tên Hằng Nguyễn đã chia sẻ dòng cảm xúc của mình trên trang Facebook cá nhân của mình như hình bên:

Mỗi đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công được ví như những chuyến đò mà các thầy cô là người cầm lái để đưa các em đến một chân trời mới. Những kỷ niệm tốt đẹp đối với các em là động lực để các thầy cô tiếp tục cố gắng, trau dồi kiến thức và nỗ lực hơn nữa để trang bị cho các thế hệ sinh viên của Bộ môn Kinh tế - Khoa Kinh tế và Quản lý – Trường Đại học Thủy lợi những hành trang tốt nhất có thể để các em khi ra trường có nhiều hoài bão, ước mơ, sự tự tin và nỗ lực lớn cho một tương lai tươi sáng.

Chúc các em đạt thật nhiều thành công trên con đường mới!

Một số hình ảnh của lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của các hội đồng:

Trương Đức Toàn