Rộn ràng ngày hội quảng bá tuyển sinh 2021

Ba năm học THPT đang dần khép lại và Kỳ thi tốt nghiệp THPT đang đến gần. Trải qua nhiều khó khăn trong đại dịch Covid – 19 cũng không làm ảnh hưởng đến tâm lý của các bạn sĩ tử 2003 vì phía trước các bạn là cánh cửa rộng lớn của trường Đại học đang chào đón.

Được sự quan tâm, tin tưởng của Ban giám hiệu trường THPT Đông Anh, THPT Liên Hà, THPT Bắc Thăng Long; Các thày cô Khoa kinh tế và quản lý trường Đại học Thủy Lợi có dịp được giao lưu và quảng bá thông tin tuyển sinh cho các bạn học sinh của trường. Đây là một hoạt động thường niên, thể hiện sự hợp tác, gắn kết lâu dài giữa trường Đại học Thủy Lợi và 3 trường THPT tại Đông Anh – Hà Nội.

THPT Đông Anh

THPT Liên Hà

THPT Bắc Thăng Long

Với mong muốn cung cấp cho các bạn học sinh những lời khuyên bổ ích trong việc chọn ngành, chọn nghề sao cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của xã hội sau khi tốt nghiệp. Các thày cô khoa Kinh tế và Quản lý trường Đại học Thủy Lợi đã giúp cho các bạn học sinh có được câu trả lời tốt nhất cho những thắc mắc của mình. Ngoài ra, các thày cô còn giới thiệu lịch sử phát triển trường Đại học Thủy Lợi; giới thiệu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; Hệ thống phòng thí nghiệm/ thực hành đạt tiêu chuẩn Quốc gia và Quốc tế cũng như Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao… Đặc biệt, nhấn mạnh 8 ngành đạo tạo mới mở của trường như: Kinh tế xây dựng; Thương Mại điện tử; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Logistics và quản lý chuỗi cung ứng… Khoa kinh tế và quản lý Trường Đại học Thủy Lợi sẽ luôn là cầu nối và chào đón các bạn học sinh/quý phụ huynh đến với trường.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn muốn gửi đến Khoa kinh tế và quản lý Trường Đại học Thủy Lợi thì đừng ngại để lại thông tin tại Website: http://ts.tlu.edu.vn hay Fanpage: www.facebook.com/tuvanthiTLU hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 024.3563.1537/024.3852.4529 để được câu trả lời sớm nhất các bạn nhé.

Nguồn: Nguyễn Thị Oanh