Nguyễn Thị Vân Anh – cô gái đến từ thủ đô Hà Nội, sinh viên xuất sắc lớp 61QT-MAR1 ngành QTKD

Nếu có ai hỏi tôi rằng: “Điều gì đã khiến tôi chọn Khoa KT&QL là nơi gửi gắm thanh xuân của mình?’’ Không ngần ngại, tôi sẽ trả lời luôn với họ:

🌻 Điều đầu tiên, tôi đã bị thu hút bởi sự năng động, trẻ trung và đầy nhiệt huyết của các thầy cô và các bạn sinh viên của khoa. Khoa KT&QL là nơi đào tạo các bạn sinh viên đa ngành, nghề khác nhau, nơi đây được hội tụ bởi những con người đến từ nhiều vùng miền khác nhau nhưng trong họ luôn mang đến một sự năng động, sáng tạo, ở mỗi người họ đều mang những sắc thái riêng tạo nên một khoa K luôn bùng cháy và tỏa sáng.

🌻 Nguyễn Thị Vân Anh – cô gái đến từ thủ đô Hà Nội, là sinh viên xuất sắc lớp 61QT-MAR1 ngành QTKD, luôn tích cực tham gia các hoạt động của khoa Kinh tế và Quản lý nói riêng, của trường Đại học Thủy Lợi nói chung.🌱Một cô gái có thân hình nhỏ nhắn nhưng ý chí chưa bao giờ dừng lại, bạn luôn cố gắng làm tốt nhất những công việc của mình và luôn cân bằng được việc học. Với sự cống hiến của bản thân mình, vừa qua bạn được vinh danh là “Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2020-2021” với thành tích học tập xuất sắc (GPA: 3.94).🌱Vân Anh luôn góp mặt trong các hoạt động của khoa và của trường, đảm nhiệm nhiều chức vụ như: UV BCH Hội sinh viên Trường, Phó Bí Thư LCĐ Khoa, Trưởng ban Truyền thông thuộc LCĐ Khoa KT&QL. Bên cạnh đó, cô bạn là một MC được mọi người biết đến với giọng nói nhẹ nhàng và truyền cảm. Đối với Vân Anh, được học tập dưới mái trường Thủy Lợi thân yêu và là một thành viên của ngôi nhà mang tên Khoa Kinh tế và Quản lý là một niềm vinh dự lớn lao. Để đáp lại sự kì vọng của mọi người, Vân Anh luôn nỗ lực hết mình, trở thành tấm gương sáng cho các bạn sinh viên noi theo.

🌻 Có lẽ với bạn điều quan trọng để tô điểm thêm những sắc màu cho năm tháng thanh xuân của mình là tham gia các cuộc thi được khoa, và trường tổ chức. Có thể điểm qua những cuộc thi bạn đã tham gia như: Kỳ Olympic Kinh tế lượng toàn quốc 2021, các cuộc NCKH cấp khoa; Tham gia bán kết cuộc thi Sinh viên Thủy Lợi với ý tưởng khởi nghiệp 2021; và Cuộc thi hùng biện Tuổi trẻ với lối sống xanh. Với mục đích tham gia để giao lưu học hỏi là chính nhưng lần nào đi thi về bạn cũng mang những danh hiệu về cho bản thân khiến nhiều người ngưỡng mộ (Giải khuyến khích Kinh tế lượng toàn quốc; Giải nhì NCKH cấp khoa; Ngoài đạt học bổng khuyến khích các kì ra thì năm vừa qua bạn còn đạt học bổng danh giá Nguyễn Nhung và nhiều thành tích khác.

🌻Thật đáng tự hào về cô sinh viên khoa Kinh tế và Quản lý này phải không nào. Với chúng tôi, những gì chúng tôi biết về bạn, về khoa chưa bao giờ là đủ, bởi lẽ mỗi ngày khoa K lại dần trở nên lớn mạnh bởi những con người như “Vân Anh’’ chính sự cống hiến không ngừng nghỉ của tất cả mọi người đã ngày một vẽ nên một khoa K đầy nổi bật và hoàn hảo hơn trong mắt những người xung quanh. Chúc cho bạn “Vân Anh’’ luôn giữ vững phong độ và ngày càng thành công trên con đường học vấn.