Lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ và Khai giảng các lớp sau đại học đợt 1 năm 2020

Sáng ngày 5/6, tại hội trường T35, Trường Đại học Thủy lợi long trọng tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ và Khai giảng các lớp sau đại học đợt 1 năm 2020 với sự tham dự GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng; đại diện Đảng ủy, Công đoàn, lãnh đạo các phòng, khoa; các cán bộ, giảng viên trực tiếp tham gia giảng dạy, hướng dẫn luận án, luận văn tốt nghiệp; các nghiên cứu sinh và học viên cao học đang học tập tại trường.

GS.TS Trịnh Minh Thụ, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Về kết quả đào tạo, tính đến tháng 6 năm 2020, Trường Đại học Thủy lợi đã đào tạo và cấp bằng cho 150 Tiến sĩ và 5.137 Thạc sĩ

Về đào tạo tiến sĩ, từ cuối năm 2019 đến nay đã có 3 NCS bảo vệ thành công LATS cấp Trường và được nhận bằng Tiến sĩ ngày 05.6.2020. Tiến sĩ Đỗ Văn Chính, giảng viên Bộ môn Quản lý xây dựng, Khoa Kinh tế và Quản lý là một trong 3 tiến sĩ được cấp bằng ngày 05.6.2020 và là tiến sĩ đầu tiên ngành Quản lý xây dựng.

Về đào tạo thạc sĩ, tốt nghiệp đợt 1 năm 2020 có 92 học viên tốt nghiệp, trong đó có 30 học viên cao học ngành Quản lý kinh tế thuộc Khoa Kinh tế và quản lý. Đến nay tổng số học viên được đào tạo và cấp bằng của Nhà trường đến thời điểm hiện tại là 5.137 Thạc sĩ.

Các học viên thạc sĩ ngành Quản lý kinh tế được cấp bằng ngày 05.6.2020

Về kết quả tuyển sinh sau đại học, trong đợt này, Nhà trường đã tuyển được 7 nghiên cứu sinh (NCS) K39 thuộc 5 chuyên ngành: Kỹ thuật Tài nguyên nước, Kỹ thuật xây dựng công trình thủy, Thủy văn học, Kỹ thuật công trình biển và Quản lý xây dựng; tuyển 288 học viên cao học K27 thuộc 14 ngành của Trường, trong đó có 03 ngành thuộc Khoa Kinh tế và quản lý bao gồm: Quản lý kinh tế, Kinh tế xây dựng và Quản trị kinh doanh.

Nguồn: http://www.tlu.edu.vn/