Khoa Kinh tế và Quản lý trực tiếp chia sẻ thông tin tuyển sinh năm 2018 của trường Đại học Thủy lợi cho học sinh lớp 12 trên địa bàn tỉnh Thái Bình

Đối với học sinh lớp 12 có nguyện vọng học đại học, việc có những thông tin chi tiết, đầy đủ về các cơ sở đào tạo đại học là điều có ý nghĩa hết sức quan trọng. Bởi nếu lựa chọn được cơ sở đào tạo có uy tín, các em sẽ có được hành trang tốt để bước vào đời.

Để giúp các em học sinh lớp 12 trên địa bàn cả nước có những thông tin chi tiết, đầy đủ về trường Đại học Thủy lợi, ngoài những thông tin đăng trên website http://www.tlu.edu.vn, nhà trường còn cử cán bộ, giảng viên xuống các trường THPT để chia sẻ thông tin, giải đáp những thắc mắc của các em. Khoa Kinh tế và Quản lý được nhà trường cử đến các trường THPT ở tỉnh Thái Bình.

Ngày 29 tháng 3 năm 2018, đoàn cán bộ, giảng viên của khoa do TS Đỗ Văn Quang làm trưởng đoàn đã đến các trường THPT Hoàng Văn Thái, Tây Thụy Anh, Nam Đông Quan, Thái Ninh, Diêm Điền, Nam Tiền Hải,…

Sau khi trao đổi với lãnh đạo nhà trường, các cán bộ, giảng viên của khoa đã xuống các lớp 12 giới thiệu cho các em học sinh những thông tin về trường Đại học Thủy lợi. Các em học sinh rất quan tâm đến trường Đại học Thủy lợi. Các em đặt ra rất nhiều câu hỏi như: cơ sở vật chất, điểm đầu vào, các khối xét tuyển, các ngành học, thời gian học tập, chế độ học bổng, cơ hội việc làm, … Tất cả những câu hỏi của các em đều được các cán bộ, giảng viên giải đáp một cách cặn kẽ, nhiệt tình, chu đáo.

Nhìn chung các em học sinh đều nhận thức được trường Đại học Thủy lợi là một trường đại học công lập, đa ngành, có bề dạy lịch sử, có cơ sở vật chất tốt, là một cơ sở đào tạo có uy tín cao và dành cho đoàn cũng như Nhà trường những tình cảm tốt đẹp. Mong rằng năm nay, trường Đại học Thủy lợi trong đó có khoa Kinh tế và Quản lý sẽ được đón hàng nghìn học sinh của tỉnh Thái Bình và các tỉnh, thành phố khác đến học tập, rèn luyện để cùng xây dựng ước mơ phát triển đất nước.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Thực hiện: Huy Vĩ