Khoa Kinh tế và Quản lý quyên góp ủng hộ học sinh trường THPT Thanh Chăn, tỉnh Điện Biên

Kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019, trường Đại học Thuỷ lợi được Bộ Giáo dục và Đào tạo phân công làm nhiệm vụ trông thi tại tỉnh Điện Biên. Khoa Kinh tế và Quản lý được nhà trường phân công làm nhiệm vụ tại 2 địa điểm: trường THPT Thanh Chăn và trường THPT Điện Biên.

Thực hiện chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, các giảng viên khoa Kinh tế và Quản lý đã phối hợp chặt chẽ với cán bộ sở tại, coi thi nghiêm túc, không để xảy ra sự cố gì, tất cả học sinh đều làm bài thi nghiêm túc.

Kết thúc hoạt động coi thi, các giảng viên khoa Kinh tế và Quản lý đã có hoạt động giao lưu với cán bộ, giáo viên của nhà trường. Qua trao đổi, các giảng viên khoa Kinh tế và Quản lý được biết, trường THPT Thanh Chăn là một trường vùng biên giới, đa số các em học sinh là con em đồng bào dân tộc thiểu số, cuộc sống còn nhiều khó khăn. Đồng cảm trước những khó khăn của học sinh, cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế và Quản lý đã quyên góp được 5 triệu đồng để ủng hộ những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tiến sĩ Trần Quốc Hưng thay mặt khoa Kinh tế và Quản lý trao món quà của tập thể giảng viên khoa cho đại diện trường THPT Thanh Chăn là cô Nguyễn Thu Thuỷ - phó hiệu trưởng nhà trường.

Trước tấm lòng của giảng viên khoa Kinh tế và Quản lý, cô Thuỷ thay mặt cho các em học sinh bày tỏ sự xúc động và gửi lời cảm ơn đến khoa Kinh tế và Quản lý trường Đại học Thuỷ lợi. Đây là nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Cô Thuỷ cũng gửi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế và Quản lý, chúc cho khoa ngày càng lớn mạnh, đào tạo được nhiều nhân lực có trình độ cao cho đất nước.

 

Thực hiện: Gia Huy