Hướng dẫn đăng nhập và sử dụng tài khoản kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Sau khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2020, thí sinh sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu (mã đăng nhập) để đăng nhập. Phần mềm quản lý kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 này giúp thí sinh kiểm tra thông tin đăng ký dự thi của mình. Dưới đây Tuyển sinh số xin hướng dãn đăng nhập thi tốt nghiệp THPT cho các thí sinh. .

Sau khi nộp hồ sơ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2020, thí sinh sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu (mã đăng nhập) để đăng nhập, thường là được gửi về địa chỉ email thí sinh đã đăng ký trên tờ Phiếu. Phần mềm quản lý kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 này giúp thí sinh kiểm tra thông tin đăng ký dự thi của mình.

1, Truy cập đường link http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn/ và nhập thông tin tài khoản đã được cấp (là số căn cước công dân và mã đăng nhập)

2. Sau khi nhập Số CMND (hoặc số căn cước công dân) và mã đăng nhập, thí sinh nhập Mã xác nhận (dòng chữ xanh) một cách chính xác (có phân biệt in hoa, in thường). Mã xác nhận được hệ thống cấp ngẫu nhiên, phải nhập đúng thì mới đăng nhập được. Nếu cảm thấy mã xác nhận khó nhận biết có thể đổi mã bằng ký hiệu mũi tên xoay tròn bên phải.

3. Đổi mã đăng nhập:

- Ngay trong lần đăng nhập đầu tiên, thí sinh phải đổi mã đăng nhập để bảo mật tài khoản. Việc đổi mã đăng nhâp thi tốt nghiệp THPT 2020 cũng rất đơn giản. Tại phần ĐỔI MÃ ĐĂNG NHẬP, thí sinh nhập lại mã đăng nhập cũ đã được cấp. Sau đó, nhập mã đăng nhập mới và nhập lại mã vừa thiết lập. Năm ngoái có rất nhiều trường hợp quên mã đăng nhập, thí sinh nên đổi mã dễ nhớ hoặc note lại trên điện thoại, sổ... để tránh quên.

- Từ những lần đăng nhập sau, thí sinh sẽ phải dùng mã đăng nhập mới.

4. Sau khi đổi mã, thí sinh đăng nhập thành công. Việc đầu tiên là nên kiểm tra tất cả các thông tin

Nếu phát hiện sai sót trong phần thông tin, thí sinh cần báo ngay cho hiệu trưởng trường THPT mà mình đang theo học hoặc người giữ chức vụ cao nhất tại nơi đăng ký dự thi.

Như vậy, hệ thống đăng nhập sẽ cung cấp tới các thí sinh thông tin sau (tùy từng thời điểm):

- Thông tin đăng ký dự thi (phản hồi sai sót nếu có trên hệ thống trước ngày 5/7/2020)

- Thông tin xét công nhận tốt nghiệp THPT (phản hồi sai sót nếu có trên hệ thống trước ngày 23/7/2020)

- Giấy báo dự thi

- Địa điểm thi

- Kết quả xét công nhận tốt nghiệp THPT

- Kết quả xét tuyển đại học, cao đẳng