Thông tin về Giáo trình Kinh tế xây dựng

Giáo trình được Bộ môn Quản lý Xây dựng – Khoa Kinh tế & Quản lý của Trường Đại học Thủy lợi biên soạn, xuất bản năm 2019. Tác giả gồm TS Lê Văn Chính (chủ biên) và PGS.TS Ngô Thị Thanh Vân

Giáo trình được xuất bản năm 2019, tác giả gồm TS Lê Văn Chính (chủ biên) và PGS.TS Ngô Thị Thanh Vân, Bộ môn Quản lý Xây dựng, Trường Đại học Thuỷ lợi.

Cuốn giáo trình đề cập đến các nội dung: Đặc điểm, tình hình chung của xây dựng trong nền kinh tế quốc dân; Nguyên tắc và nội dung phân tích kinh tế các dự án đầu tư xây dựng trong lĩnh vực thủy lợi, giao thông và xây dựng dân dụng; Một số vấn đề về vốn sản xuất và quản lý vốn sản xuất trong các doanh nghiệp xây dựng; Phương pháp xác định và quản lý chi phí theo các giai đoạn của dự án đầu tư xây dựng.

Sách được phục vụ tại Phòng Giáo trình (tầng 1) Thư viện Trường Đại học Thủy lợi (cơ sở Hà Nội 175 Tây Sơn); Thư viện Cơ sở 2 và Thư viện cơ sở Phố Hiến.

Từ khóa: Kinh tế xây dựng; Kinh tế Bạn đọc tra cứu sách sử dụng Mã hệ thống 24596 tại http://catalog.tlu.edu.vn

Trân trọng giới thiệu cuốn sách tới bạn đọc!