Lễ tốt nghiệp và trao bằng kỹ sư, cử nhân đợt 1 năm học 2018-2019

Ngày 06/03/2019, trường Đại học Thủy lợi đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng kỹ sư, cử nhân đợt 1 năm học 2018-2019.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Trịnh Minh Thụ - Phó bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường; Khoa Kinh tế và Quản lý có sự góp mặt của PGS.TS Nghiêm Văn Lợi – Phó trưởng Khoa cùng lãnh đạo các Phòng, Khoa; các giảng viên, cán bộ của trường; và đặc biệt là sự có mặt của các tân kỹ sư, tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè và người thân.

Sau một số tiết mục văn nghệ chào mừng, ThS. Nguyễn Hương Giang – Trưởng phòng công tác chính trị và quản lý sinh viên đã tiến hành công bố các quyết định công nhận tốt nghiệp đối với 1676 sinh viên K56 hệ chính quy khóa 2014-2019. Trong số đó có 11 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc, 71 sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi và 698 sinh viên tốt nghiệp loại Khá.

Các bạn sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc nhận bằng và phần thưởng

Các bạn sinh viên tốt nghiệp loại giỏi

Phát buổi tại buổi lễ, GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết: nhìn chung kết quả học tập và rèn luyện của sinh viên khoá 2014-2019 là khá cao. Phần lớn sinh viên có động cơ và thái độ học tập đúng đắn. Nhiều sinh viên có thành tích cao trong học tập và luôn tích cực tham gia các hoạt động phong trào. Kết quả đạt được của sinh viên về rèn luyện và học tập phản ánh nghiêm túc chất lượng giáo dục của nhà trường. Thầy cũng gửi gắm đến các bạn nhận bằng tốt nghiệp những lời chúc tốt đẹp nhất, trường luôn chào đón các bạn trở về trường để tiếp tục học tập hệ cao hơn cũng như dự đại lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường được tổ chức vào cuối năm nay.

GS.TS Nguyễn Trung Việt – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Sau khi kết thúc nội dung trao bằng và phần thưởng cho các bạn đạt thành tích cao trong toàn khóa học là đến phần trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các Khoa. Trong đợt tốt nghiệp này, Khoa Kinh tế và Quản lý có tổng số 138 bạn sinh viên tốt nghiệp. Trong đó có 01 bạn tốt nghiệp loại Xuất sắc là bạn Trần Thị Phương, lớp 56QLXD2 với điểm trung bình tích lũy 3.63/4, bạn cũng là sinh viên đầu tiên tốt nghiệp loại Xuất sắc của ngành Quản lý xây dựng từ trước đến nay.

Bạn Trần Thị Phương – Lớp 56QLXD2

Bên cạnh đó, Khoa còn có 10 bạn tốt nghiệp loại giỏi (trong đó có 01 bạn ngành Kế toán, 01 bạn ngành Quản trị kinh doanh, 08 bạn ngành Quản lý xây dựng) và 60 bạn tốt nghiệp loại khá. Ngoài ra, đặc biệt trong đợt này Khoa còn có bạn Hoàng Thị Hải Yến, lớp 57QLXD1 đã học vượt và ra trường trước thời hạn 1 năm.

PGS.TS Nghiêm Văn Lợi chụp ảnh cùng các sinh viên tốt nghiệp

Một chuyến đò đã sang sông, xin chúc mừng toàn thể các tân kỹ sư, tân cử nhân khoá 2014-2019, các em đã nỗ lực để hoàn thành chương trình học để được nhận tấm bằng trên tay. Hy vọng các em sẽ sớm tìm được việc làm ổn định, phát huy tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ và với những kiến thức được tích luỹ trong quá trình học tập tại mái trường Thủy lợi sẽ là hành trang giúp các tân Kỹ sư, tân Cử nhân vững bước trên con đường mình đã chọn.

Thực hiện: HP

  Gửi ý kiến phản hồi
669