Kết quả lượt trận thứ 2 Bảng B - Giải bóng đá Nam sinh viên trường Đại học Thủy lợi chào mừng 26/3/2018

Sáng chủ nhật ngày 28/01/2018 trên sân vận động Đại học Thủy lợi đã diễn ra lượt trận thứ 2 bảng B giữa hai đội bóng đá Nam sinh viên khoa Kinh tế và quản lý (KT&QL) và đội bóng đá Nam sinh viên khoa Kỹ thuật tài nguyên nước (KTTNN). Đây là trận đấu có ý nghĩa sống còn với cả hai đội bởi ở lượt trận đầu tiên cả hai đội đều thua hết sức đáng tiếc. Sức nóng của trận đấu đến từ những khán giả, Khoa KTTNN với sự có mặt của TS Nguyễn Lương Bằng – Chủ tịch công đoàn khoa Kỹ thuật tài nguyên nước, Thầy ThS Nguyễn Minh Đức – UV BCH đoàn trường. Về phía khoa KT&QL có ThS Đỗ Văn Chính – Bí thư BCH LCĐ khoa Kinh tế và quản lý, ThS Phùng Duy Hảo – Phó bí thư BCH LCĐ khoa Kinh tế và quản lý.

            ThS Đỗ Văn Chính chụp ảnh với đội bóng khoa Kinh tế và quản lý

Đúng 10h30 hiệp 1 của trận đấu bắt đầu, trọng tài điều khiển trận đấy là ThS Nguyễn Văn Tuấn – Giảng viên bộ môn giáo dục thể chất. Ngay sau tiếng còi các cầu thủ hai đội đều thể hiện quyết tâm giành chiến thắng qua những pha bóng tranh chấp hết sức quyết liệt và căng thẳng. Tuy nhiên có vẻ như do ảnh hưởng của thời tiết làm tê cứng chân của các cầu thủ mà những cú sút xa và phối hợp của hai đội đều không chính xác. Dù rất nỗ lực nhưng kết thúc hiệp thi đấu thứ nhất hai đội rời sân với tỷ số 0 – 0.

Hình ảnh hai đội bóng đang thi đấu trên sân vận động Đại học Thủy lợi

Bước sang hiệp hai BHL đội bóng đá Nam sinh viên khoa KT&QL thay đổi chiến thuật. Thầy Đỗ Văn Chính treo giải 500.000 đồng cho một bàn thắng. Sau khi nhận được doping từ BHL các cầu thủ bóng đá đội bóng khoa KT&QL thi đấu như lên đồng, những pha bóng sắc nét và những cơ hội đến nhiều hơn. Sau 15 phút thi đấu của hiệp 2 đội bóng đá khoa KT&QL dẫn trước 2 – 0, trong đó có một siêu phẩm của Việt Dũng, quan sát thủ môn đội bạn lên cao, cầu thủ Việt Dũng đã vẽ lên cầu vồng từ khoảng cách 40m. Một bàn thắng rất đẹp mắt. Thua liên tiếp 2 bàn các cầu thủ đội bóng khoa KTTNN dồn lên hòng tím kiếm bàn gỡ, Thầy Minh Đức treo thưởng 1.000.000 đồng 1 quả, tinh thần các cầu thủ lên cao. Bóng liên tục được treo vào cầu môn và ít nhiều đã gây được sức ép lên cầu môn đội bóng khoa KT&QL. Mải mê tấn công đội bóng đá khoa KTTNN đã dính đòn hồi mã thương của đội bóng Khoa KT&QL. Minh Hiếu là cầu thủ đã ghi bàn trong một tình huống phản công nhanh của đội bóng. Tỷ số lúc này là 3- 0 nghiêng về đội bóng khoa KT&QL. Những phút cuối dù rất nỗ lực nhưng các cầu thủ đội bóng đá khoa KTTNN không thể nào chọc thủng lưới đội bóng khoa KT&QL và đành chấp nhận thua chung cuộc với tỷ số 0 – 3. Sau trận đấu Thầy Đỗ Văn Chính đã treo thưởng nóng 1.500.000 đồng động viên các cầu thủ đội bóng khoa KT&QL.

ThS Đỗ Văn Chính treo thưởng 1.500.000 đồng cho đội trưởng đội bóng khoa KT&QL

Xin chúc mừng đội bóng đã có chiến thắng hết sức thuyết phục.

Thực hiện: Đỗ Chính