Họp Ban chấp hành Liên chi Đoàn Khoa tháng 4/2018

Ngày 25/4/2018 tại phòng 211 A5, BCH LCĐ Khoa Kinh tế và Quản lý đã tiến hành họp tổng kết các hoạt động trong quý I/2018 và chuẩn bị các công việc trong quý II/2018.

Chủ trì cuộc họp: Thầy Đỗ Văn Chính - Bí thư BCH LCĐ Khoa

Các đồng chí BCH tham dự cuộc họp

Nội dung cuộc họp có 2 phần:

1. Tổng kết công tác khen thưởng

+) Khen thưởng các sinh viên tham dự và đạt giải cao trong kỳ thi Olympic quốc gia. Trong đợt này Khoa Kinh tế và quản lý có 4 sinh viên tham dự các kỳ thi quốc gia môn Đại Số và môn Cơ học Đất gồm:

- Sinh viên Đào Thị Huê - 58K1- Giải nhì Quốc gia môn Đại số

- Sinh viên Phan Văn Nhân - 58K1 - môn Đại số

- Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Loan - 59K1 - môn Đại số

- Sinh viên Trương Thị Ngọc Huyền - 56QLXD1 - Giải khuyến khích môn Cơ học đất

Thầy Đỗ Văn Chính trao thưởng cho bạn Đào Thị Huê - Giải nhì Olympic quốc gia môn Đại số

+) Khen thưởng các sinh viên tích cực trong hoạt động phong trào của Khoa:

- Sinh viên Đoàn Thị Thanh Thoan - 58K2

- Sinh viên Phạm Thị Hương - 58KT2

- Sinh viên Lê Văn Hùng - 58K2

- Sinh viên Đào Thị Huê - 58K1

- Sinh viên Vũ Thị Hương Tuyết - 58K2

- Sinh viên Vũ Văn Vĩ - 57KTXD

- Sinh viên Trần Thanh Huyền - 59KT1

- Sinh viên Ngô Sơn Lâm - 58QLXD1

- Sinh viên Vũ Việt Tiệp - 58QLXD2

Trao thưởng cho các bạn tích cực tham gia các hoạt động phong trào của Khoa

Hi vọng trong thời gian tới các bạn tiếp tục có nhiều đóng góp cho Khoa hơn nữa.

2. Triển khai hoạt động trong quý II/2018.

Trong quý II/2018 LCĐ Khoa xác định một số công việc trọng tâm cần triển khai như sau:

+) Kiện toàn LCH Khoa

+) Chuẩn bị nhân sự cho Đại hội hội sinh viên dự kiến tháng 5/2018

+) Tiếp tục bồi dưỡng và phát triển Đảng đợt 02/9/2018 đặc biệt trong 2 chi bộ sinh viên. Trong đợt họp xét tháng 4/2018 có 21 hồ sơ đã được Đoàn trường thông qua và 2 Chi bộ đang phối hợp với VPĐU hoàn thiện lý lịch để xét KNĐ trong đợt 02/9/2018.

+) Kiện toàn Ban học tập và NCKH tiếp tục hoàn thiện và mở các lớp hỗ trợ sinh viên trước mỗi kỳ thi đặc biệt quan tâm đến các bạn sinh viên đang bị cảnh báo học tập.

+) Tiếp tục tìm kiếm và giới thiệu các bạn sinh viên ưu tú, năng nổ, nhiệt huyết và có trách nhiệm cao tham gia vào BCS lớp, Ban học tập, BCH và BCH MR của Khoa. Tại đây các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được thể hiện mình và ứng cử vào các vị trí của lớp, BCH và BCH MR.

+) Tiếp tục công tác truyền thông sâu rộng về ngành nghề trong Khoa, thông tin tuyển sinh các ngành của Khoa cũng như của nhà trường trong thời gian tới.

+) Thành lập Ban khen thưởng để có những động viên kịp thời những sinh viên ưu tú, sinh viên đạt giải cao trong các kỳ thi Olympic, sinh viên tích cực trong các hoạt động của Khoa và Trường.

BCH LCĐ Khoa Kinh tế và quản lý với sự kết hợp của thầy cô có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động Đoàn, Hội, các bạn sinh viên với sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao tiếp tục sẽ hướng đến những thành công trên mọi mặt trận tham gia.
---------------------------------
Thực hiện: Đỗ Chính