Hội nghị NCKHSV lần 32 khoa Kinh tế và Quản lý

Sáng ngày 28/03/2019 tại Room5-KTXK1 Trường Đại học Thủy Lợi đã diễn ra hội nghị nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 32 của Khoa Kinh tế và Quản lý.

Các thầy cô cùng các bạn sinh viên có đề tài báo cáo tại hội nghị

Nối tiếp thành công của hội nghị Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 31, hội nghị NCKHSV lần thứ 32 thu hút được sự quan tâm của đông đảo sinh viên từ các ngành thuộc Khoa Kinh tế và Quản lý. Sinh viên tham gia nghiên cứu và báo cáo tại hội nghị bao gồm cả sinh viên năm nhất, năm hai và năm ba. Các bạn dù chưa được học hết những kiến thức chuyên ngành nhưng đã thể hiện được khả năng và tinh thần ham học hỏi của mình.

Hội nghị đã được nghe báo cáo của 11 nhóm với 11 đề tài thuộc các lĩnh vực khác nhau. Mỗi nhóm đều thể hiện được những màu sắc riêng của mình và ghi điểm với hội đồng chấm.

Các bạn sinh viên báo cáo đề tài của mình tại hội nghị

Hội đồng chấm và phản biện đánh giá cao chất lượng của các đề tài tham gia báo cáo, đáp ứng được các yêu cầu về hàm lượng khoa học, độ tin cậy, tính thực tế, cách thể hiện của các bạn sinh viên. Sau thời gian làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, hội đồng đã chọn ra 3 đề tài trao giải Nhất, Nhì, Ba.

TT

Tên đề tài

Sinh viên thực hiện

Giáo viên hướng dẫn

Đạt giải

1

Những nhân tố ảnh hưởng đến xuất nhập khẩu nông sản, thủy sản của Việt Nam giai đoạn 2010-2018 và dự báo tới năm 2025 khi hiệp định CPTPP được kí kết

Đào Thị Huê - 58KPT1

Phan Văn Nhân - 58KTN

Nguyễn Thị Oanh -58KPT1

PGS.TS Bùi Duy Phú

Nhất

2

Nghiên cứu sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ của siêu thị Lotte Mart - Đống Đa - Hà Nội

Vũ Thanh Hằng-58QTDN1

ThS. Triệu Đình Phương

Nhì

3

Nghiên cứu ảnh hưởng của lạm phát trong phân tích đánh giá hiệu quả đầu tư các dự án thủy lợi, thủy điện

Nguyễn Thị Tú Anh-58QLXD2

TS. Nguyễn Thiện Dũng

Ba

 

Thầy cô trong hội đồng và đại diện nhóm đạt giải nhất tại hội nghị

Sinh viên Nguyễn Thị Tú Anh đạt giải Ba

Nhóm đạt giải Nhất tại hội nghị cấp Khoa sẽ đại diện cho Khoa chuẩn bị báo cáo tại hội nghị NCKH cấp Trường tổ chức vào tháng 5 tới. Mong rằng các bạn sẽ chuẩn bị tốt nhất cho hội nghị sắp tới. Với thành công tại hội nghị năm nay mong rằng hội nghị NCKHSV lần thứ 33 sẽ thu hút được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các bạn sinh viên và giảng viên trong Khoa.

Thực hiện: Đào Huê, HP