Nhà trường tổ chức buổi gặp mặt và giao nhiệm vụ phụ trách các bộ môn mới thành lập của Khoa Kinh tế và Quản lý

Kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2021, Trường Đại học Thủy Lợi thành lập 04 bộ môn mới trực thuộc Khoa Kinh tế và Quản lý. Bốn bộ môn mới gồm:

1. Bộ môn Logistíc và chuỗi cung ứng

2. Bộ môn Quản trị du lịch

3. Bộ môn Tài chính

4. Bộ môn Thương Mại điện tử

Các bộ môn mới này sẽ phụ trách đào tạo các ngành học mới, trước mắt năm 2021 – 2022 sẽ là 03 ngành: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Thương mại điện tử.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu nhà trường tổ chức buổi gặp mặt và giao nhiệm vụ phụ trách các bộ môn mới thành lập của Khoa Kinh tế và Quản lý:

• - NGND.GS.TS Nguyễn Văn Đính phụ trách Bộ môn Quản trị du lịch
  • - PGS.TS Nguyễn Văn Minh phụ trách Bộ môn Thương mại điện tử

Cũng trong buổi gặp mặt, GS.TS Trịnh Minh Thụ - Hiệu trưởng nhà trường đã vui mừng chia sẻ việc mở rộng các ngành đào tạo, đặc biệt các ngành mà xã hội có nhu cầu cao sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện thành công các chiến lược trọng tâm của nhà trường. Các bộ môn mới cùng đồng lòng, đoàn kết, đóng góp tích cực vào quá trình đưa Trường Đại học Thủy lợi thành trường đại học đa ngành, định hướng nghiên cứu hàng đầu cả nước.

NGND.GS.TS Nguyễn Văn Đính phụ trách Bộ môn Quản trị du lịch

PGS.TS Nguyễn Văn Minh phụ trách Bộ môn Thương mại điện tử

Thay mặt Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Quản lý, TS. Đỗ Văn Quang – Trưởng khoa Kinh tế và Quản lý xin tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu nhà trường và cùng với các bộ môn trong khoa hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ giảng dạy, nhiệm vụ nghiên cứu khoa học được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Nhà trường.