Sĩ tử 2k5 đăng ký ngành Kinh tế xây dựng lên kế hoạch nghỉ ngơi sau khi "vượt vũ môn"

Chặng đường 12 năm đèn sách chính thức khép lại, các sĩ tử đã có những kế hoạch “xả hơi” ngay sau khi ra khỏi phòng thi. Các em cũng có thể thoải mái theo đuổi đam mê của bản thân trong những lĩnh vực yêu thích.

Sau 2 ngày “vượt vũ môn”, hơn 1 triệu sĩ tử đã chính thức nói lời tạm biệt với 12 năm đèn sách để vươn tới ước mơ của riêng mình. Gác lại những muộn phiền về điểm số, các em đã chuẩn bị cho riêng mình một kế hoạch “xả hơi” bên gia đình, bạn bè… để “bù” lại cho những ngày ôn thi miệt mài.

Trong số đó có em Phạm Hoàng Anh Dũng (học sinh Trường THPT Đa Trí Tuệ) tại điểm thi Trường THCS Yên Hòa, em lựa chọn cho mình ngành Kinh tế xây dựng của trường Đại học Thủy lợi. Em chia sẻ em đã rất yêu thích ngành học này và quan tâm đến ngành Kinh tế xây dựng của trường Đại học Thủy lợi từ hồi em học lớp 11 khi thấy một người anh họ cũng đã tốt nghiệp ngành này và ra trường đi làm rất năng động.

Dũng cũng như nhiều bạn trẻ sinh năm 2005 khác, việc vượt qua kỳ thi này là thử thách lớn trong cuộc đời để rẽ sang một chặng đường mới với nhiều điều mới mẻ, thú vị đang chờ đón các em ở phía trước.

Ngành Kinh tế xây dựng của trường Đại học Thủy lợi rất mong được đồng hành cùng em Phạm Hoàng Anh Dũng cũng như các bạn học sinh khác. Hẹn các bạn vào lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024.

Link gốc bài báo: https://www.qdnd.vn/giao-duc-khoa-hoc/cac-van-de/si-tu-len-ke-hoach-xa-hoi-sau-khi-vuot-vu-mon-732784

 

BAT