QUẢNG BÁ TUYỂN SINH TẠI CÁC TRƯỜNG THPT TRÊN ĐỊA BÀN TP. HÀ NỘI

Ngày 21.04.2022 vừa qua, Khoa Kinh tế và Quản lý trường Đại học Thủy Lợi đã diễn ra các hoạt động quảng bá tuyển sinh tại các trường THPT trên địa bàn TP. Hà Nội.

Hiện nay, với tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát tại TP. Hà Nội cũng như nhiều địa phương trên cả nước. Khoa Kinh tế và Quản lý trường Đại học Thủy Lợi quyết định tổ chức các hoạt động tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại 3 trường: THPT Đông Anh, THPT Liên Hà, THPT Bắc Thăng Long, cung cấp những thông tin tuyển sinh mới nhất cho các em học sinh.

Năm học 2022-2023, trường Đại học Thủy lợi có 37 ngành với nhiều ngành mới như: Kinh tế số, Kiểm toán, Tài chính – Ngân hàng, Luật… và dự kiến tổng chỉ tiêu tuyển sinh 4600, bao gồm cơ sở chính tại Hà Nội và phân hiệu miền Nam – TP.Hồ Chí Minh. Để phục vụ tốt nhất cho công tác tư vấn tuyển sinh của nhà trường, các thầy/cô trong Ban tư vấn tuyển sinh của Khoa Kinh tế và Quản lý đã có sự chuẩn bị rất kỹ các thông tin về ngành nghề, quy chế thi cử, phương thức xét tuyển,... Các thầy/cô đã trực tiếp giải đáp thắc mắc cho các em học sinh về thông tin tuyển sinh cũng như việc lựa chọn phương thức xét tuyển và tư vấn chọn ngành vào trường Đại học Thủy Lợi.

Hoạt động quảng bá tư vấn tuyển sinh của Khoa Kinh tế và Quản lý trường Đại học Thủy Lợi được thầy/cô các trường THPT đánh giá cao và tạo dấu ấn sâu đậm cũng như tạo được niềm tin vững chắc cho các bậc phụ huynh, các em học sinh khi sắp bước vào ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời. Thông qua những hoạt động này, càng cho thấy được tâm huyết và quan tâm của Ban Giám Hiệu trường Đại học Thủy Lợi đối với các em học sinh.

Hy vọng với những hoạt động này, các em học sinh sẽ có cái nhìn tổng quan về trường Đại học Thủy Lợi và chọn được đúng ngành nghề mình yêu thích, phù hợp nguyện vọng. Đồng thời các em sẽ có được kế hoạch học tập và ôn luyện thật tốt để đạt được kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2022.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn muốn gửi đến Khoa kinh tế và quản lý Trường Đại học Thủy Lợi thì đừng ngại để lại thông tin tại Website http://ts.tlu.edu.vn hoặc liên hệ trực tiếp Hotline 024.3563.1537 hoặc 024.3852.4529 để nhận được câu trả lời sớm nhất.