Meister School Thủy lợi tuyển sinh tháng 12/2018

Bắt đầu từ tháng 10/2017 đến nay, Chương trình Meister School do Trường Đại học Thủy lợi và Công ty Minami Fuji, Nhật Bản hợp tác thực hiện đã tuyển dụng và đào tạo cho hơn 20 sinh viên với mục tiêu sang Nhật Bản làm việc trình độ cao và được nhận các đãi ngộ như một người Nhật. Tính đến nay đã có 5 bạn sinh viên Trường Đại học Thủy lợi được tuyển dụng làm nhân viên chính thức tại các công ty Nhật Bản và sắp tới sẽ có thêm 6 bạn lên đường sang đất nước hoa anh đào.

Giữa tháng 12 này, Chương trình tiếp tục tuyển sinh những ứng viên phù hợp có mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Quyền lợi khi tham gia chương trình:

- Được học Tiếng Nhật

- Được tiếp cận cách suy nghĩ của người Nhật và rèn luyện các kỹ năng cần thiết để làm việc tại Nhật Bản

- Được tham gia phỏng vấn trực tiếp cùng các Công ty Nhật Bản

- Cam kết tìm được việc làm phù hợp tại các Công ty tại Nhật Bản

Chi phí:  100% miễn phí

Đối tượng tuyển dụng:

- Sinh viên đại học năm cuối hoặc mới tốt nghiệp 2 năm (độ tuổi từ 22-24, sinh năm 1994-1996) thuộc các ngành: công trình, xây dựng, giao thông vận tải, cơ khí, điện, điện tử, quản trị kinh doanh và kĩ thuật ô tô.​

- Mong muốn làm việc lâu dài tại Nhật Bản

- Độc thân, không mắc các bệnh HIV, viêm gan B và các bệnh truyền nhiễm

Chương trình tuyển sinh:

- Thời gian: 14/12/2018 và 15/12/2018