Sinh viên ngành Kinh tế nhận bằng tốt nghiệp đại học chính quy, học kỳ 2 năm học 2017 – 2018

Sáng ngày 2/8, Trường Đại học Thủy Lợi đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 800 sinh viên  cao đẳng, đại học chính quy & và đại học hệ vừa làm vừa học kỳ 2 năm học 2017 – 2018.

Trong số hơn 800 sinh viên tốt nghiệp đợt này, ngành Kinh tế có 1 sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa xuất sắc là em Nguyễn Thùy Linh lớp 56K-TN, chuyên ngành Kinh tế tài nguyên thiên nhiên với điểm trung bình là 3.78/4.0.

Ngoài ra, có gần 30 sinh viên thuộc các chuyên ngành  Kinh tế Quốc tế, Kinh tế Phát triển và Kinh tế tài nguyên thiên nhiên tốt nghiệp loại giỏi, được nhận giấy khen của Trường Đại học Thủy Lợi.

GS.TS Nguyễn Trung Việt và PGS.TS Nguyễn Tuấn Anh  trao giấy khen của Hiệu trưởng Trường ĐH Thủy Lợi cho cử nhân Nguyễn Thùy Linh (56K – TN) – thủ khoa xuất sắc, học kỳ 2 năm học 2017 – 2018.

GS.TS Nguyễn Trung Việt - Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Thủy Lợi trao giấy khen cho các tân cử nhân tốt nghiệp loại giỏi

Một khóa sinh viên nữa đã ra trường. Hy vọng cùng với chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, đội ngũ giảng viên tâm huyết, các tân cử nhân Kinh tế hôm nay sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện, nghiên cứu khoa học để tự tin trên con đường lập thân, lập nghiệp, phát huy truyền thống từ mái Trường Đại học Thủy lợi thân yêu.

>>> Một số hình ảnh của Lễ trao bằng:

Thực hiện: Nguyễn Thùy Trang