Sinh viên ngành Kinh tế bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp, học kỳ II năm học 2020 - 2021

Từ ngày 15 – 20/07/2021, Khoa Kinh tế và quản lý đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kinh tế khóa 59 (2017-2021) theo hình thức trực tuyến.

Sinh viên Hội đồng Kinh tế quốc tế

Đợt bảo vệ khóa luận học kỳ II năm học 2020 – 2021 lần này, ngành Kinh tế có 66 sinh viên, trong đó Hội đồng Kinh tế phát triển  có 14 sinh viên, Hội đồng Kinh tế quốc tế có 24 sinh viên, và Hội đồng Kinh tế đầu tư có 28 sinh viên.

Sinh viên Hội đồng Kinh tế phát triển

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với các bạn sinh viên ngành Kinh tế, bởi lẽ Buổi Bảo vệ Khóa luận không chỉ đánh giá năng lực của các bạn sau 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Thủy lợi mà còn là cơ hội để sinh viên thể hiện bản thân qua khả năng thuyết trình và bản lĩnh vững vàng khi trả lời các câu hỏi phản biện của hội đồng chấm khóa luận.

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid19, buổi bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp phải diễn ra theo hình thức bảo vệ online. Tuy nhiên, ở tất cả các Hội đồng, quá trình bảo vệ Khóa luận vẫn diễn ra thật nghiêm túc và theo đúng quy định của Nhà trường. Trong quá trình bảo vệ khóa luận, sinh viên đã thể hiện được sự tự tin và hiểu biết nhất định về kiến thức trong bài nghiên cứu của mình. Theo kết quả chấm của các Hội đồng, Khóa luận tốt nghiệp của sinh viên ngành Kinh tế K59, học kỳ II năm học 2020 - 2021 có chất lượng tốt và tương đối đồng đều.

Chúc cho các bạn sinh viên K59 ngành Kinh tế, Trường Đại học Thủy lợi sau khi tốt nghiệp sẽ luôn thành công trên chặng đường sắp tới!

Các thành viên tham gia chấm Khóa luận - Hội đồng Kinh tế Quốc tế

Các thành viên tham gia chấm Khóa luận - Hội đồng Kinh tế Phát triển