Sinh viên ngành Kinh tế - Trường Đại học Thủy lợi bảo vệ Khóa luận, học kỳ II năm học 2021 - 2022

Từ ngày 27/6 – 02/07 năm 2019, tại các Room 1,2,3,4/K1, Khoa Kinh tế và quản lý đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận cho sinh viên ngành Kinh tế khóa 60 (2018-2022).

Các thành viên Hội đồng Kinh tế phát triển chụp ảnh kỷ niệm với sinh viên tham gia bảo vệ khóa luận

Đợt bảo vệ khóa luận học kỳ II năm học 2021 – 2022 lần này, ngành Kinh tế có 143 sinh viên, trong đó Hội đồng Kinh tế phát triển có 32 sinh viên, Hội đồng Kinh tế đầu tư 1 có 28 sinh viên, Hội đồng Kinh tế đầu tư 2 có 28 sinh viên, Hội đồng Kinh tế quốc tế 1có 28 sinh viên, và Hội đồng Kinh tế quốc tế 2 có 22 sinh viên.

Hội đồng Kinh tế quốc tế

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng với các bạn sinh viên ngành Kinh tế, bởi lẽ Buổi Bảo vệ Khóa luận không chỉ đánh giá năng lực của các bạn sau 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Thủy lợi mà còn là cơ hội để sinh viên thể hiện bản thân qua khả năng thuyết trình và bản lĩnh vững vàng khi trả lời các câu hỏi phản biện của hội đồng chấm khóa luận.

Hội đồng Kinh tế Đầu tư

Buổi bảo vệ khóa luận diễn ra trong không khí khẩn trương và nghiêm túc. Trong quá trình bảo vệ khóa luận, sinh viên đã thể hiện được sự tự tin và hiểu biết nhất định về kiến thức trong bài nghiên cứu của mình. Theo kết quả chấm của các Hội đồng, Khóa luận của sinh viên ngành Kinh tế K60, học kỳ II năm học 2021 - 2022 có chất lượng tốt và tương đối đồng đều

Chúc cho các bạn sinh viên K60 ngành Kinh tế, Trường Đại học Thủy lợi sau khi tốt nghiệp sẽ thành công trên chặng đường sắp tới!

Các thành viên hội đồng KTPT

Các sinh viên tham gia bảo vệ