Giới thiệu Giáo trình Nguyên lý kế toán

Với mong muốn đào tạo ra các thế hệ sinh viên kế toán đáp ứng được yêu cầu toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế trong thế kỷ XXI, trường đại học Thủy Lợi phát hành cuốn Giáo trình Nguyên lý kế toán. Đây là cuốn sách có cách tiếp cận theo xu hướng quốc tế, khác hoàn toàn so với cách tiếp cận của các giáo trình cùng loại được xuất bản trước đây. Giáo trình gồm 9 chương, trình bày các khái niệm cơ bản về kế toán, các khái niệm và nguyên tắc kế toán được chấp nhận chung cùng với cách thức vận dụng chúng cho các hoạt động cụ thể: đo lường, tính giá, lập báo cáo kế toán.

Các khái niệm và nguyên tắc và thông lệ kế toán mới nhất của thế giới cũng được các tác giả cập nhật trong giáo trình. Ngoài các câu hỏi ôn tập, câu hỏi trắc nghiệm và các bài tập, giáo trình cũng đưa ra các thuật ngữ chuyên môn bằng tiếng Việt và tiếng Anh để bạn đọc so sánh và hiểu được cách thức sử dụng các thuật ngữ tiếng Anh trong kế toán. Giáo trình Nguyên lý kế toán là tài liệu cần thiết cho các bạn sinh viên ngành kế toán và các giảng viên giảng dạy kế toán trong các trường đại học, cao đẳng, đồng thời là cuốn sách hữu ích cho các bạn muốn trau đồi và nâng cao tiếng Anh trong lĩnh vực kế toán.

Bạn đọc có nhu cầu mua sách liên hệ với Thư viện trường đại học Thủy Lợi, địa chỉ: 175, Phố Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội, điện thoại: 024.3563.0971, hoặc tại Thư viện Cơ sở 2 trường đại học Thủy Lợi: Số 2, Đường Trường Sa,  Q. Bình Thạnh, TPHCM, điện thoại: 083.8408120.